Giá thi công nhà ở dân dụng hiện nay- Đơn vị thi công công trình uy tín, tận tâm

Đăng bởi Phê Duyệt vào lúc 19/05/2021

Để có thể hoàn thành một ngôi nhà đúng như mong muốn của chủ đầu tư thì cần sự góp sức của rất nhiều yếu tố như nhà thiết kế, đơn vị thi công, vật liệu xây dựng đảm bảo. Thế nhưng không phải ai cũng có nguồn kinh tế dư dả để có thể tìm những nhà thi công chuyên nghiệp với mức giá cao. Dưới đây, Xây Dựng Minh Dương sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về giá thi công nhà ở dân dụng hiện nay.

Hướng dẫn cách tính giá thi công nhà ở dân dụng

Trong việc thi công, bạn cần biết cách tính giá sàn để biết một cách chính xác các khoản chi phí cần có và lựa chọn cho mình gói thầu phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. 

Ở phần gia cố nền móng công trình thì sẽ tùy vào điều kiện và khả năng để lựa chọn những loại vật tư phù hợp để gia cố. Bạn có thể tham khảo ý kiến của đội ngũ thi công để biết chính xác tình trạng nền móng giúp cho việc định vị loại hình gia cố nền được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Với việc gia cố nền bằng bê tông cốt thép sẽ tính khoảng 20% nhân với đơn giá thô.

Tùy vào phần móng mà bạn yêu cầu thì giá thành sẽ dao động tại các mức giá khác nhau. Ví dụ như móng đơn sẽ là 30% nhân với giá thô trước đó.

Gia cố nền móng công trình  

Gia cố nền móng công trình  

Phần tầng hầm và sân cũng tùy vào diện tích mà có các đơn giá khác nhau, bạn nên tham khảo giá thành chi tiết để có thể thuận tiện hơn trong việc xây dựng.

Với phần nhà có rất nhiều chi tiết và không gian cần tính toán một cách cụ thể như mái che hay phần diện tích không có mái che thường tính bằng 100% diện tích nhân với đơn giá xây nhà trọn gói.

Ngoài ra, bạn cần học hỏi những kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm để tránh những sai lầm trong quá trình tiến hành xây dựng. 

Thi công nhà ở cần trải qua bước tính toán một cách chính xác

Thi công nhà ở cần trải qua bước tính toán một cách chính xác 

Có thể bạn quan tâm: 

Bảng giá thi công nhà ở dân dụng tính theo vật tư năm 2021

Chuẩn bị xây nhà là một việc làm rất lâu đòi hỏi tiền bạc và công sức. Từ việc lựa chọn xây dựng phần thô hay khoán cho nhà thầu để xây trọn gói cũng đã tốn không ít thời gian. 

Để giúp bạn có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về giá thành thi công nhà ở dân dụng thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết về thi công nhà ở tính theo vật tư năm 2021:

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư năm 2021

Đơn giá

Vật tư hoàn thiện loại phổ thông

4.400.000 đ/m2

Vật tư hoàn thiện loại thông dụng

5.100.000 đ/m2

Vật tư hoàn thiện loại khá

5.500.000 đ/m2

Vật tư hoàn thiện loại tốt

5.900.000 đ/m2

Vật tư hoàn thiện loại cao cấp

6.850.000 đ/m2

 

Đơn giá được đưa ra sẽ giúp bạn lên một kế hoạch chi tiết trong việc xây dựng ngôi nhà của mình cũng như dự toán các khoản thu chi trong tầm tay và chuẩn bị cho những chi phí phát sinh khi xây dựng công trình.

Cách tính giá thi công nhà ở dân dụng được quy đổi theo thực tế

Cách tính giá thi công nhà ở dân dụng được quy đổi theo thực tế

Xây dựng Minh Dương- Đơn vị thi công công trình uy tín, tận tâm

Việc lựa chọn một nhà thầu uy tín và tận tâm sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong việc xây dựng ngôi nhà của mình. Xây Dựng Minh Dương luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Vì sao bạn nên lựa chọn Xây Dựng Minh Dương là đơn vị thi công nhà ở mà không phải là các nhà thầu khác?

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm, làm việc hiệu quả.
  • Luôn lắng nghe và đóng góp những phương án tốt nhất với khách hàng trong quá trình xây dựng.
  • Giá thành hợp lý trên thị trường, đem lại sự hợp tác có hiệu quả cao, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đem lại thành quả ưng ý cho chủ đầu tư.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết và tổng quát nhất đối với giá thi công nhà ở dân dụng cũng như lựa chọn đơn vị thi công công trình uy tín, tận tâm. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về vấn đề này.

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn