Những gợi ý cải tạo nhà 2 tầng cũ với chi phí rẻ nhất? Đơn giá sửa cho bạn tham khảo tại Hà Nội

Đăng bởi Phê Duyệt vào lúc 17/05/2021

Sửa chữa cải tạo nhà luôn là vấn đề đau đầu với nhiều người, đặc biệt khi đó còn là những căn nhà 2 tầng cũ kỹ. Vậy đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất? Giá thành sửa chữa cải tạo nhà như thế nào? Tham khảo ngay các gợi ý cải tạo nhà 2 tầng cũ với chi phí rẻ nhất và báo giá sửa nhà tại Hà Nội cùng Xây Dựng Minh Dương nhé!

Các gợi ý cải tạo nhà 2 tầng cũ với chi phí rẻ nhất

Khảo sát hiện trạng nhà 2 tầng cũ để đưa ra phương án cải tạo phù hợp

Trước khi sửa chữa cải tạo nhà cần xem xét, đánh giá chất lượng công trình 1 cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Vì nhà đã cũ, được xây dựng lâu nên tồn tại nhiều vấn đề không chỉ về mặt cấu tạo mà còn về thiết kế. 

Chính vì vậy, bạn cần phải tính toán sao cho hợp lý để có thể cải tạo nhà 2 tầng cũ theo mong muốn của mình. Vừa tránh không làm ảnh hưởng đến các ngôi nhà xung quanh và hạn chế những sai lầm trong cải tạo nhà cũ 

Dự trù kinh phí cải tạo nhà 2 tầng cũ

Chi phí luôn là yếu tố mà bạn phải xem xét đến đầu tiên trước khi quyết định sửa chữa cải tạo nhà.

Trong quá trình cải tạo nhà cũ, sẽ có vô số những vấn đề phát sinh không nằm trong dự liệu của bạn. Điều này đòi hỏi các bạn cần phải có tính toán cụ thể, chi tiết cho từng khâu trong quá trình sửa chữa. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị dôi ra 1 khoản kha khá để kịp thời ứng biến nếu có sự cố bất ngờ xảy ra.

Ví dụ, khi quyết định sơn lại toàn bộ ngôi nhà nhưng trong quá trình sơn lại xảy ra vấn đề với chất lượng sơn hay đối tác phụ trách sơn nhà cho bạn. Kết quả bạn phải đổi sang loại sơn khác có chất lượng tốt hơn hoặc thậm chí chấm dứt hợp đồng với bên phụ trách sơn nhà. Việc này không những gây tốn thời gian mà còn khiến bạn tổn hại về cả tiền bạc (dù cho có được bồi thường hợp đồng đi chăng nữa). 

Luôn cân nhắc vấn đề tài chính khi sửa chữa, cải tạo nhà cũ

Luôn cân nhắc vấn đề tài chính khi sửa chữa, cải tạo nhà cũ

Lựa chọn mẫu thiết kế duy nhất

Khi quyết định cải tạo nhà 2 tầng cũ của mình, đa số mọi người sẽ lên mạng tham khảo những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và tiện nghi. 

Tuy nhiên, không phải mẫu thiết kế nào cũng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Việc sửa chữa cải tạo nhà cũ để giống với hầu hết các mẫu trên mạng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố: hướng nhà, kiến trúc, không gian, diện tích, vị trí, phong thủy nhà ở... Vậy nên thực sự khó nếu như bạn chỉ tìm những mẫu thiết kế trên mạng và làm theo với căn nhà của mình.

Thay vì thế, nên thuê kiến trúc sư để họ có thể đưa ra những gợi ý chuyên sâu và phù hợp nhất để cải tạo nhà 2 tầng cũ của bạn. Điều này giúp bạn không bị “quá tải” trước hàng ngàn các mẫu thiết kế trên mạng mà còn tìm ra được phương án phù hợp nhất để sửa chữa cải tạo nhà cũ của mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng đẹp đa phong cách để lấy ý tưởng thiết kế. 

Lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết trước khi quyết định cải tạo nhà 2 tầng cũ

Lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết trước khi quyết định cải tạo nhà 2 tầng cũ

Có thể bạn quan tâm: 

Không sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng cũ với thời điểm cuối năm

Dịp cuối năm luôn là thời điểm nóng của thị trường cung cấp vật liệu xây dựng. Giá cả của mọi thứ đều tăng trong những tháng cuối năm. Không chỉ vậy, vì thời điểm này cận kề với dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm nên thường có xu hướng thiếu hụt nguồn nhân lực cho xây dựng. Bởi lẽ mọi người thường sẽ chuẩn bị để về quê ăn Tết. Vì vậy, bạn nên tránh thời điểm cuối năm nếu có ý định sửa chữa cải tạo nhà cũ của mình.

Lựa chọn đơn vị cải tạo nhà uy tín có giá thành phù hợp

Khâu không thể thiếu trong quá trình cải tạo nhà 2 tầng cũ là lựa chọn được đơn vị cải tạo nhà uy tín và có giá thành phải chăng. 

Việc lựa chọn đúng đơn vị sửa chữa cải tạo uy tín sẽ làm tăng cơ hội sở hữu cho mình 1 căn nhà đẹp như mới mà còn phù hợp với mong muốn của bạn.

Báo giá sửa nhà tại Hà Nội

Trên thị trường vàng thau lẫn lộn như hiện nay, có vô số những đơn vị sửa chữa cải tạo nhà cũ mà chúng ta không thể kiểm duyệt được chất lượng. Chính vì lẽ đó, Xây Dựng Minh Dương tự tin là 1 trong những đơn vị sửa chữa cải tạo nhà 2 tầng cũ hàng đầu tại Hà Nội. 

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà 

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà  

Xây Dựng Minh Dương cam kết là nơi có giá thành sửa nhà phải chăng với chất lượng đảm bảo. 

Thông thường, mức giá của các gói cải tạo nhà 2 tầng cũ theo 3 phân khúc từ thấp đến cao sẽ dao động như sau. Lưu ý: bảng giá mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào nhiều yếu tố sẽ có sự thay đổi. 

  • Gói cơ bản: từ 80.000đ - 150.000đ/ m2 gồm cả phối cảnh ngoại thất 3D (tặng kèm dự toán xây dựng)
  • Gói nâng cao: từ 120.000đ - 170.000đ/ m2 gồm cả phối cảnh ngoại + nội thất 3D (tặng kèm dự toán xây dựng)
  • Gói đặc biệt: từ 200.000đ - 320.000đ/ m2 gồm cả phối cảnh ngoại + nội thất + hồ sơ thiết kế nội thất 3D (tặng kèm dự toán xây dựng)

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã chọn được cho mình ý tưởng và địa chỉ cải tạo nhà 2 tầng cũ phù hợp với kinh phí và nhu cầu của mình. Chúc các bạn có được căn nhà ưng ý!

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn