Công ty CP Xây Dựng Công Trình Minh Dương được thành lập từ năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là Tư vấn thiết kế - Giám sát - Thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, Hạ tầng Giao thông. Sau hơn 8 năm hoạt động, Công ty CP Xây Dựng Công Trình Minh Dương tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, công trình chất lượng và giá thành phù hợp.  

Sứ mệnh 

Đối với khách hàng: Xây Dựng Minh Dương xác định cho mình sứ mệnh trở thành "người bạn thân của Quý khách hàng". Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng hoàn hảo về công năng, an tâm về chất lượng, tiết kiệm về chi phí góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và Doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Xây Dựng Minh Dương luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Xây Dựng Minh Dương hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn 

Trong 5 năm tới, Xây Dựng Minh Dương sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ Tư vấn - Giám sát -  thi công xây dựng nhà và hạ tầng giao thông trên cả nước.

Trong 10 năm tới, Minh Dương sẽ là một trong Top các công ty lớn trên cả nước cung cấp dịch vụ về xây dựng công trình.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của xây dựng Minh Dương. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Minh Dương  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, gây dựng nên uy tín, tạo niềm tin với Khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Minh Dương. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Giá trị cốt lõi 

Xây Dựng Minh Dương tạo hoạt động tạo uy tín và thương hiệu với giá trị cốt lõi: 

  • Công trình: Bên đẹp, tiến độ nhanh chóng
  • Dịch vụ: Thiết kế - Giám sát - Thi công chuyên nghiệp
  • Môi trường làm việc: Sáng tạo - Hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên: Đoàn kết - Thân thiện 

Các dịch vụ tại Xây dựng Minh Dương 

  • Thiết kế giám sát: Công trình dân dụng & Công nghiệp, Nội thất, Cải tạo & sửa chữa, Hạ tầng & giao thông
  • Thi công xây dựng: Công trình dân dụng & Công nghiệp, Nội thất, Cải tạo & sửa chữa, Hạ tầng & giao thông
  • Cải tạo sửa chữa: Công trình dân dụng & Công nghiệp, Nội thất, Cải tạo & sửa chữa, Hạ tầng & giao thông

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ Xây Dựng Minh Dương

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xây dựng, Minh Dương luôn tự hào mạng lại nhiều giá trị cho khách hàng. Đến với chúng tôi  bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời bởi:

  • Xây Dựng Minh Dương có đội ngũ kỹ sư, công nhân có chuyên môn, trình độ và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, tiến độ thi công của Minh Dương nhanh chóng, đảm bảo thời gian theo đúng yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.
  • Giá thành dịch vụ Xây Dựng Minh Dương cung cấp cạnh tranh. 
  • Giúp khách hàng vạch rõ kế hoạch thi công, tiến độ hoàn thành và giám sát công trình. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm chi nhiều khoản chi phí phát sinh.

Khách hàng có bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ, hãy liên hệ với Xây Dựng Minh Dương theo số hotline để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn