Kinh nghiệm cần biết khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Đăng bởi Phê Duyệt vào lúc 05/06/2021

Nếu như bạn đang cảm thấy băn khoăn khi tìm kiếm những dịch vụ xây nhà mà chưa hiểu rõ được thông tin cũng như về giá thành của nó thì hãy cùng Xây dựng Minh Dương cùng tìm hiểu về kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thông qua bài viết dưới đây.

Giám sát kỹ thuật thi công của nhà thầu

Việc bạn nắm rõ và đã tìm hiểu bản thiết kế sẽ thuận lợi hơn trong việc bạn giám sát tiến độ xây cũng như chất lượng công trình của mình trong quy trình xây dựng nhà

Giám sát thi công sẽ giúp nắm rõ chất lượng của công trình đang xây

Giám sát thi công sẽ giúp nắm rõ chất lượng của công trình đang xây

Cho dù khi bạn đã chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói của nhà thầu nhưng tuyệt đối không được lơ là. Ví dụ như phần móng nhà là nền tảng để xây nên căn nhà, vậy nên khi làm móng bạn cần đảm bảo một cách chính xác khu đất của mình để tránh xảy ra tranh chấp không cần thiết với phần đất của người khác.

Bạn nên kiểm tra và giám sát những chất liệu xây dựng trong khâu đổ cốp pha móng và cả những thông số kỹ thuật như chiều dài hoặc chiều cao.

Cần có sự giám sát kỹ thuật công trình

Cần có sự giám sát kỹ thuật công trình

Phần thân nhà bạn cần kiểm tra chiều cao của các tầng qua bản vẽ hay việc xây dựng các bậc thang sao cho đều nhau. Hệ thống điện và ống nước cần được lắp đặt sao cho hoàn chỉnh trước khi vào đến bước xây dựng nhà hoàn thiện.

Lựa chọn vật liệu xây dựng nhà chất lượng

Ngôi nhà của bạn có trường tồn lâu với thời gian hay không phần lớn đều phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu xây dựng. Những vật liệu xây dựng nhà thường bao gồm cát, xi măng, tôn, gạch, đá. Cần kiểm tra xem nguồn hàng mà chủ thầu lấy có thực sự đảm bảo chất lượng hay không, đảm bảo sự bền đẹp cho tổ ấm của gia đình bạn.

Dù bạn không quá can thiệp vào việc chủ thầu lựa chọn vật liệu xây dựng nhưng hãy lưu ý đến thương hiệu. logo của những sản phẩm như xi măng hay gạch để bám sát với chất lượng của công trình.

Chất lượng của vật liệu xây dựng quyết định độ bền của căn nhà

Chất lượng của vật liệu xây dựng quyết định độ bền của căn nhà

Kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép

Bê tông cốt thép có đúng tiêu chuẩn hay không liên quan trực tiếp đến chất lượng của ngôi nhà, chính vì vậy cần giám sát và kiểm tra kỹ lưỡng khâu này.

Cốt thép được đổ phải đúng chuẩn về chiều cao cũng như độ nén chắc chắn để làm nền đỡ vững chắc cho căn nhà. Nếu muốn biết bê tông có đúng như logo của thương hiệu hay không thì cần kiểm tra mẫu phiếu giao nhận hàng một cách chính xác.

Chú ý chất lượng xây thô

Thi công phần thô đơn giản là việc hoàn thành cơ bản căn nhà. Vậy nên phải được đảm bảo từng chi tiết đến không gian theo nhu cầu của chủ nhà. Vữa hồ khi xây thô phải được đảm bảo tỷ lệ sao cho đủ độ kết dính cho các viên gạch, tránh hiện tượng nứt vỡ hay chưa đủ độ kết dính.

Phát sinh và cách kiểm soát hiệu quả

Đây là điểm mà bạn cần lưu ý bởi dù cho có sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ vẫn luôn có những khoản chi phí phát sinh. Như trong quá trình xây thô đôi khi sẽ phát sinh thêm chi phí về vật liệu xây dựng bởi vậy bạn cần tham khảo giá cả trên thị trường để kịp thời thương lượng với chủ thầu. 

Xây dựng đủ bao quát những phần bên ngoài rồi mới đến nội thất bên trong. Và bằng việc tham khảo những nhà thầu khác nhau trên thị trường thì bạn sẽ chọn lựa được nhà thầu uy tín với giá thành hợp lý.

Xây dựng Minh Dương luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Luôn lựa chọn những nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, tư vấn tận tình cho khách hàng.
  • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã có những kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Chúc bạn thành công!

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn