Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m (Tiện nghi - Giá rẻ)

Đăng bởi NGUYỄN ĐÌNH TRỊNH vào lúc 19/07/2021

Đối với những khách hàng yêu thích sự mới lạ, bạn có thể tham khảo mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m dưới đây. Đây là một thiết kế ấn tượng, theo xu hướng hiện đại phù hợp với nhu cầu sinh sống hiện nay của nhiều hộ gia đình. Mô hình đẹp của một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng được xây dựng trên một mảnh đất 4x19m 2,5 mét. Không gian thoáng đãng ở phía trước sẽ làm sân cho các hoạt động ngoài trời của gia đình hoặc kết hợp trồng cây cảnh, mang lại màu xanh cho toàn bộ ngôi nhà. Quỹ đất phía sau 1,5m sẽ được sử dụng làm vườn, nơi trồng rau và trái cây, tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của chủ sở hữu.

Tổng diện tích của mô hình là 4x16m. Trong trường hợp bạn không sở hữu vùng đất này, bạn có thể thu nhỏ không gian bằng cách cắt sân trước. Theo đó, xe máy có thể được dẫn thẳng vào phòng khách hoặc trên vỉa hè. Đây là một thiết kế để tiết kiệm không gian và chi phí xây dựng, vì vậy tầng lửng thấp hơn sẽ đóng vai trò tạo ra không gian phòng ngủ riêng tư cho gia đình. Vật liệu tôn được ưu tiên sử dụng làm máu, được thiết kế từ phòng khách và tầng lửng đến giữa nhà. Máng xối nước mưa sẽ được đặt ở đây để xử lý dòng nước mưa, tùy chọn này được đánh giá cao bởi chúng tôi.

Phối cảnh các góc nhìn của mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m

Phối cảnh mặt tiền của căn nhà cấp 4 có gác lửng đẹp - Góc 1

Phối cảnh mặt tiền của căn nhà cấp 4 có gác lửng đẹp - Góc 2

Phối cảnh mặt tiền của căn nhà cấp 4 có gác lửng đẹp - Góc 3

Mặt tiền thu hút người đi bộ bởi cổng giống như chim với các đường chéo đối xứng dọc và đường viền màu trắng nổi bật. Tận dụng thiết kế góc cạnh và sử dụng những đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ, mẫu nhà đẹp này mang đến không gian sống thoải mái, phù hợp cho những gia đình muốn tạo sự khác biệt và không bị trùng lặp.

Chi tiết mặt bằng thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mặt bằng nội thất

Mặt bằng nội thất

Để giúp khách hàng dễ theo dõi hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu bố cục tổng thể của tầng trệt và tầng lửng. Cụ thể, phòng khách đóng vai trò là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà sẽ được đặt ở vị trí bên ngoài. Để ngăn cách không gian và tạo sự thoải mái trong sinh hoạt, phòng khách và phòng ăn sẽ được ngăn cách bằng những bức tường sắt hoặc gỗ. Một căn phòng được bố trí ở đây, theo đó, sẽ có thêm một cánh cửa vào khu vườn, nơi có một không gian mở thoáng mát. Trên tầng lửng, một phòng ngủ khá đơn giản sẽ được bố trí thông minh và thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

Mặt cắt

Từ góc nhìn này, khách hàng có thể thấy bố cục nội thất và không gian của ngôi nhà cấp 4 tổng thể. Máng xối nước mưa sẽ được đặt ở cuối nhà, góp phần tích trữ nước để sinh hoạt.

Nội thất phòng ngủ - Góc 1

Nội thất phòng ngủ - Góc 2

Cả 2 phòng ngủ trong gia đình đều được bố trí theo cùng một thiết kế với diện tích vừa đủ và bằng nhau. Nội thất sử dụng khá đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và bắt mắt. Giường được bố trí ở vị trí thuận tiện, có kệ tivi ở phía trước. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Venner giúp thêm màu sắc cho không gian, thêm phần thú vị và ấn tượng.

Đối với những gia đình quyết định chọn mô hình thiết kế để xây dựng không gian sống thì chỉ cần khoảng 350 triệu đồng. Trên đây là thiết kế của một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng. Nếu gia đình mình sở hữu đất hạn chế, muốn giảm thiểu chi phí xây dựng, bạn có thể tham khảo bản vẽ này.

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn