Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công nội thất công trình chuyên nghiệp, chất lượng tốt để hoàn thành ý tưởng bạn đang dự định. Xây Dựng Minh Dương – đơn vị thi công hàng đầu tại Hà Nội chắc chắn sẽ cho bạn một câu trả lời hoàn hảo nhất. 

Thi công nội thất công trình là gì? 

Thi công nội thất công trình không chỉ đơn thuần do một con người thực hiện mà đòi hỏi cả một đội ngũ có kinh nghiệm ở nhiều khâu khác nhau cùng thi công. Nhằm mục đích thực hiện ý tưởng của người thiết kế ban đầu thành sản phẩm thực tế ngoài đời.

Khi thực hiện việc thi công sẽ được phân ra nhiều giai đoạn với nhân lực có trình độ kinh nghiệm khác nhau. Những nhà thầu họ sẽ phải tính toán cụ thể thời gian, nhân công và chi phí bỏ ra để hoàn thành công việc một cách tối ưu nhất. 

Hình ảnh có liên quan

Thi công nội thất công trình nhà chung cư

Quy trình thi công nội thất tại Xây Dựng Minh Dương 

Sau khi thống nhất phương án thi công và các vấn đề liên quan với gia chủ, Xây Dựng Minh Dương sẽ tiến hành thi công đúng theo phương án đã đề ra. 

Thi công nội thất phần thô

Đây là phần thi công bắt đầu cho một công trình bao gồm: 

  • Nếu là xây dựng trên phần đất đã có nhà cũ thì trước hết cần đập, phá dỡ bỏ công trình cũ hoàn toàn để việc thi công mới trở lên dễ dàng hơn.
  • Xây lại toàn bộ hệ thống tường, vách, sàn nhà, lắp đặt hệ thống điện, nước, trần nhà… (nếu có nhu cầu hoặc xây lại để phù hợp với công năng sử dụng mới). Giai đoạn được các nhà kỹ sư lên ý tưởng cẩn thận và thực hiện hết sức cẩn thận, bởi đây là nền tảng của toàn bộ công trình. 
  • Tùy theo đặc thù công trình đang xây dựng là nhà ở, nhà hàng, văn phòng làm việc hay trường học… mà các khâu thi công có sự khác nhau về nguyên tắc và quy chuẩn khác nhau.

Thi công nội thất phần thô cho nhà chung cư

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Các công đoạn cho việc hoàn thiện bao gồm: chuẩn bị các vật liệu, thiết bị liên quan đến công trình để lắp ráp, sơn màu sắc theo thiết kế…

Tất cả các công đoạn này nếu có thể làm đan xen lẫn nhau để tiết kiệm được thời gian nhưng phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật và không được chồng chéo nhau.

Kế hoạch lắp ráp đã hoàn thiện thì báo lại gia chủ để cho ý kiến xem cần sửa sang lại hay không.

Thi công nội thất hoàn thiện cho biệt thự

Các dịch vụ thi công công trình của Xây Dựng Minh Dương

Ngoài thi công nội thất công trình, căn cứ vào thực tế công trình nội thất thi công thuộc (dự án có tầm cỡ quy mô lớn hay nhỏ và thuộc loại công trình nào), Xây Dựng Minh Dương sẽ tư vấn cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất. 

Các dịch vụ chính mà Xây Dựng Minh Dương cung cấp: 

Xây Dựng Minh Dương với đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất công trình nên đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Với tôn chỉ làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ, Minh Dương cam kết: 

  • Thi công nội thất đúng với phương án ban đầu đã chốt, đúng tiến độ thống nhất. 
  • Không làm ảnh hưởng, thiết hại đến phần tường, phần nền... có từ trước. 
  • Sẵn sàng tư vấn để đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất với hiện trạng của công trình. 

Đội ngũ thi công của chúng tôi rất nhanh nhẹn, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình tư vấn nên các sản phẩm thi công đều ưng ý khách hàng. Tất cả các công đoạn trong quá trình thi công đều được làm sạch sẽ, gọn gàng một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và lên bản thiết kế với công trình bạn đang dự định làm nhé.

THAM KHẢO QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN TẠI MINHDUONG.,JSC

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn