Dịch vụ thi công là một trong những loại dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các dịch vụ thi công và tiêu chí để lựa chọn đơn vị uy tín. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Xây Dựng Minh Dương tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ thi công này nhé!

1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công? 

1.1 Chất lượng

Chất lượng là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công uy tín. Một đơn vị thi công uy tín sẽ phải có thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thi công. Và đặc biệt phải có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ công nhân xây dựng chuyên nghiệp, lành nghề. Như vậy thì mới có thể đưa ra những ý tưởng và thiết kế dịch vụ thi công công trình đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

1.2 Tiến độ

Tiến độ cũng là một tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được mức độ uy tín của một đơn vị thi công xây dựng. Những đơn vị nào có tiến độ thực hiện nhanh chóng và theo đúng thời gian trong hợp đồng sẽ càng chứng tỏ mức độ uy tín.

1.3 Giá thành

Hầu hết các chủ nhà đều mong muốn thi công và xây dựng một công trình với giá thành phải chăng nhất. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lại lựa chọn những đơn vị thi công có giá thành rẻ bởi đi cùng với giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo.  Để xây dựng một công trình giá rẻ thì đơn vị thi công sẽ cắt giảm các chi phí vật liệu, chi phí công thợ và không được tỉ mỉ trong các bước,...

Một đơn vị thi công uy tín, chất lượng sẽ là đơn vị có giá thành dịch vụ phải chăng và biết cách cắt giảm chi phí xây dựng tối ưu cho khách hàng. Nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ khi hoàn thiện công trình.

2. Xây Dựng Minh Dương - đơn vị cung cấp dịch vụ thi công uy tín

2.1 Tổng quan về Xây Dựng Minh Dương

Xây Dựng Minh Dương là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công uy tín và chất lượng số 1 hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cải tạo, sửa chữa và thi công công trình dân dụng, Xây Dựng Minh Dương với khẩu hiệu “Đoàn kết - Chất lượng - Thành công” đã và đang cống hiến hết mình vì khách hàng.

Đến với Xây Dựng Minh Dương, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm chất lượng và phù hợp với yêu cầu của bạn.

2.2 Các dịch vụ tại Xây Dựng Minh Dương 

Hiện nay, Xây Dựng Minh Dương cung cấp các dịch vụ thi công chính: 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ khác như: 

  • Thiết kế công trình xây dựng: Thiết kế công trình dân dụng & công nghiệp và thiết kế hạ tầng & giao thông
  • Tư vấn giám sát công trình: Giám sát công trình cải tạo sửa chữa, công trình dân dụng & công nghiệp và giám sát công trình hạ tầng & giao thông.
  • Cung cấp vật liệu xây dựng

2.3 Những ưu điểm khi lựa chọn Xây Dựng Minh Dương

Xây Dựng Minh Dương tự hào mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong suốt những năm qua. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi: 

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm.
  • Giá thành phải chăng: Xây Dựng Minh Dương cung cấp dịch vụ thi công trọn gọi với mức giá cạnh tranh với thị trường, mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 
  • Cam kết thi công đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và theo đúng thiết kế.
  • Giúp khách hàng có kế hoạch và giới hạn tài chính rõ ràng, tiết kiệm tối đa chi phí thi công. 
  • Giám sát công trình, đảm bảo chất lượng. 
  • Giúp bạn sở hữu tổ ấm như mong muốn: Thẩm mỹ, phong thủy, đúng yêu cầu đặt ra. 

Ngoài ra, để mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, Xây Dựng Minh Dương sẽ đồng hành cùng bạn khi công trình đi vào sử dụng. Nếu các lỗi cần khắc phục do quá trình thi công, Minh Dương sẽ nhanh chóng tìm hướng khắc phục giải quyết và tư vấn chi tiết trong mọi trường hợp.

THAM KHẢO QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN TẠI MINHDUONG.,JSC

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thi công và đơn vị Xây Dựng Minh Dương đang được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Nếu khách hàng cần được hỗ trợ về dịch vụ thi công công trình xây dựng hoặc các dịch vụ liên quan, hãy liên hệ  ngay với Xây Dựng Minh Dương để được tư vấn nhanh chóng và tận tâm nhất.

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn