Sự ra đời của dịch vụ thiết kế - giám sát cải tạo và sửa chữa đã và đang khắc phục được rất nhiều mặt hạn chế của các công trình hiện nay. Vậy thiết kế - giám sát cải tạo, sửa chữa là gì? Vai trò của nó trong sửa chữa và nâng cấp nhà như thế nào? Mọi thắc mắc, sẽ được Xây Dựng Minh Dương giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế - Giám sát cải tạo và sửa chữa nhà là gì? 

Thiết kế - giám sát cải tạo, sửa chữa là quá trình chúng ta theo dõi những sự cố, sự hỏng hóc của công trình. Từ đó để có thể có những giải pháp khắc phục kịp thời. Chúng ta cần cải tạo, sửa chữa nhà nhằm nâng cấp các hạng mục đã và đang trong quá trình xuống cấp. Đồng thời, giúp đảm bảo độ an toàn cho những thành viên sinh sống, nâng cao chất lượng cuộc sống với tổ ấm đẹp và ưng ý hơn. 

Tại sao cần phải sửa chữa nhà?

Tại sao cần phải sửa chữa nhà?

Vai trò của việc thiết kế - giám sát cải tạo và sửa chữa nhà

Một dự án nếu như chúng ta đưa ra được những bản thiết kế cũng như kế hoạch đầy đủ thì tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều so với những dự án khác. Và việc sửa chữa, cải tạo nhà cũng như vậy. Bạn cần phải có những kế hoạch riêng với mục đích có thể dự định được liệu sự cố hỏng hóc đó có khắc phục được và tỷ lệ thành công là bao nhiêu.

Chúng ta nên sử dụng dịch vụ thiết kế - giám sát và sửa chữa chất lượng để đảm bào: 

 • Quản lý - kiểm tra - giám sát toàn bộ công tác chuẩn bị và thi công sửa chữa
 • Theo dõi, giám sát tiến độ của đơn vị thi công, kiểm tra toàn bộ trang thiết bị, phương pháp thi công và tay nghề nhân công
 • Đánh giá những sai sót, hạn chế, sự bất hợp lý trong các thiết kế
 • Giám sát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào, tránh lãng phí về tài chính. 
 • Nghiệm thu từng hạng mục xây dựng và thực hiện xác nhận bản vẽ sửa chữa cho công trình.

Vai trò của thiết kế - giám sát cải tạo, sửa chữa nhà

Dịch vụ thiết kế - giám sát cải tạo và sửa chữa nhà uy tín tại Xây Dựng Minh Dương 

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào còn là điều khá nhiều khách hàng còn lăn tăn. Dưới sự phát triển mạnh như vũ bão của xã hội hiện nay, không quá khó để có thể tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ tuy nhiên đơn vị nào là uy tín cũng còn phải xem xét. Xây Dựng Minh Dương, tự tin là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế - giám sát cải tạo, sửa chữa uy tín.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Xây Dựng Minh Dương

Xây Dựng Minh Dương đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi chính tại xây dựng Minh Dương luôn có:

 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp luôn sáng tạo, lắng nghe ý kiến khách hàng để cân bằng hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng, phong thủy và mong muốn của gia chủ. 
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ ưng ý. 
 • Chi phí thiết kế - giám sát cạnh tranh, phù hợp với tất cả khách hàng. 

Xây Dựng Minh Dương cung cấp đa dạng dịch vụ 

Ngoài thiết kế - giám sát cải tạo và sửa chữa nhà, Xây Dựng Minh Dương tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ khách hàng.

Những cam kết từ Dây Dựng Minh Dương

Để khách hàng đảm bảo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ, Xây Dựng Minh Dương cam kết: 

 • Thiết kế, đưa ý tưởng cải tạo và sửa chữa nhà phù hợp với mong muốn của gia chủ; lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế tốt nhất. 
 • Giám sát công trình đảm bảo chất lượng, đúng với tiến độ đã thống nhất ban đầu. 
 • Chính sách bảo hành công trình phù hợp với từng loại dự án. 
 • Xây Dựng Minh Dương luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng, xử lý các sự cố công trình về sau. 

Bài viết trên đây là những thông tin về thiết kế - giám sát cải tạo, sửa chữa tại Minh Dương. Nếu khách hàng còn băn khoăn về dịch vụ, hãy liên hệ với Xây Dựng Minh Dương để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.
 

THAM KHẢO QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN TẠI MINHDUONG.,JSC

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn