Xây dựng Minh Dương là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng. Là nhà cung cấp được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nổi bật hơn là dịch vụ thiết kế - giám sát công trình dân dụng và công nghiệp với nhiều ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy tại sao Minh Dương luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp là gì?

Thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp được hiểu đơn giản là việc chúng ta tạo ra những bản vẽ nhằm dự tính trước mức chi phí, cũng như quy mô cho dự án xây dựng trong tương lai.

Thiết kế xây dựng ở đây không đơn thuần chỉ bao gồm những bản vẽ, bản phác thảo dự án mà nó còn bao gồm cả những báo cáo tổng quan về tính khả thi của dự án trước và sau khi thực hiện.

Thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp

Thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp

Xây dựng Minh Dương - Đơn vị thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp uy tín

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế các công trình dân dụng và công nghệ với quảng cáo là uy tín, giá cả phải chăng. Song bên cạnh đó, Xây Dựng Minh Dương vẫn luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Tổng quan đơn vị

Ngày nay, trong xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa, sự ra đời của các công trình lớn ngày càng nhiều. Chính vì vậy, sự ra đời của một đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng là cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng này, Xây dựng Minh Dương ra đời và trở thành đơn vị uy tín, chất lượng. Sự ra đời của Minh Dương đã và đang trở nên tất yếu và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Minh Dương hoạt động được đến ngày hôm nay là dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Đến với Minh Dương bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị vì con người và dịch vụ tại đây đều rất là tuyệt vời.

Xây Dựng Minh Dương là đơn vị thiết kế công trình uy tín, sáng tạo

Những ưu điểm của Xây Dựng Minh Dương

Muốn tạo dựng được sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng trong khoảng thời gian dài là điều không phải đơn vị xây dựng nào cũng có thể làm được. Ấy vậy mà, Minh Dương đã làm được và làm hơn thế khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi chính tại xây dựng Minh Dương luôn có:

 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp: Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm không ngừng sáng tạo, mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo, đáp ứng các nguyện vọng mà khách hàng đưa ra. 
 • Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để thiết kế công trình hài hòa giữa các yếu tố: thẩm mỹ, độ phù hợp, phong thủy và mong muốn của gia chủ. 
 • Công trình thi công chất lượng, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng sau khi đi vào sử dụng. 
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường.
 • Xây Dựng Minh Dương tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất

Xây Dựng Minh Dương tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất

Những dịch vụ Xây Dựng Minh Dương cung cấp

Xây Dựng Minh Dương là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, các cơ sở hạ tầng. 
 • Lập và báo cáo các dự án đầu tư xây dựng: dân dụng, công nghiệp…
 • Tư vấn đấu thầu, làm hồ sơ mời thầu và đánh giá tính khả thi của hồ sơ đấu thầu
 • Giám sát thi công xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị công trình xây dựng
 • Quản lý dự án đầu tư
 • Thiết kế xây dựng và trang trí nội thất
 • Thiết kế xây dựng quy hoạch chi tiết.

Bên cạnh đó, Xây Dựng Minh Dương còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Những cam kết của Xây Dựng Minh Dương

Đến với Minh Dương, khách hàng không phải lo về vấn đề chất lượng dịch vụ, tiến độ hoàn thành hay chi phí. Vì tại đây, tất cả những nỗi lo lắng của quý khách hàng đều đã được khắc phục. Xây Dựng Minh Dương cam kết:

 • Thiết kế sáng tạo, giám sát và đảm bảo công trình chất lượng khi bàn giao. 
 • Tiến độ công trình nhanh chóng, đúng thời hạn.
 • Giá cả phải chăng phù hợp với từng loại hình dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là điều mà chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Và xây dựng Minh Dương chính là nhà cung cấp dịch vụ mà bạn nên lựa chọn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về số điện thoại 0912 848 589 để được tư vấn nhanh nhất.

THAM KHẢO QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN TẠI MINHDUONG.,JSC

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn