Thiết kế - giám sát là công việc rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến sự thành công đối với một công trình xây dựng, đảm bảo công năng sử dụng tối ưu của công trình. Bài viết dưới đây, Xây Dựng Minh Dương sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc về dịch vụ thiết kế - giám sát công trình xây dựng uy tín. 

Thiết kế, giám sát công trình là gì?

Thiết kế công trình xây dựng là gì?

Thiết kế công trình xây dựng là thiết kế toàn bộ công năng sử dụng, kiến trúc, kết cấu của công trình, đảm bảo đầy đủ thông số, thông tin chi tiết, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của công trình xây dựng nhằm đảm bảo thiết kế của công trình được thi công trên thực tế đem lại độ chính xác cao.

Dựa vào bản thiết kế công trình giúp các Kỹ sư xây dựng có thể dễ dàng triển khai, giám sát quá trình thi công của công trình, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế công trình xây dựng

Thiết kế công trình xây dựng

Giám sát công trình là gì?

Giám sát công trình xây dựng là công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm giám sát liên quan đến toàn bộ quá trình thi công của công trình xây dựng như chất lượng, khối lượng phải được đảm bảo đúng và đầy đủ như trong bản thiết kế công trình xây dựng đã được phê duyệt và những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện nay.

Ngoài ra, giám sát công trình còn phải đảm bảo về tiến độ thi công của công trình, người lao động được làm trong môi trường an toàn đối với tính mạng và sức khỏe của họ.

Trong quá trình thi công nhằm tránh những tình huống sai sót, sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như là chất lượng công trình thì những người đảm nhiệm vị trí giám sát công trình này thường là Kỹ sư xây dựng mà nếu có kinh nghiệm lâu năm thì càng tốt.

Giám sát công trình xây dựng

Giám sát công trình xây dựng

Dịch vụ thiết kế - giám sát công trình tại Xây Dựng Minh Dương

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Minh Dương?

Xây Dựng Minh Dương được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế - giám sát công trình uy tín và chất lượng nhất. Nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại đơn vị, luôn đảm bảo sẽ đáp ứng những yêu cầu và mang đến sự hài lòng đối với khách hàng với:

 • Chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế - giám sát công trình đối với các công trình xây dựng nhà các loại, thiết kế hạ tầng giao thông, thiết kế - giám sát cải tạo và sửa chữa, xây dựng công trình đường bộ, lắp đặt hệ thống điện, phá dỡ, hoàn thiện công trình xây dựng,...
 • Chất lượng thi công công trình luôn được đảm bảo đúng với tiến độ đã đề xuất ban đầu.
 • Quá trình thi công trong từng giai đoạn sẽ luôn có Kỹ sư xây dựng giám sát chặt chẽ và không để ra bất kỳ sự cố nào xảy ra tại công trình.
 • Thiết kế và giám sát công trình xây dựng luôn đi đôi với nhau, công việc giám sát sẽ luôn tuân thủ đầy đủ từng bước, từng chi tiết có trong bản thiết kế đã được phê duyệt. 
 • Đội ngũ Kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản.
 • Cung cấp dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh, luôn tìm các phương án để tối ưu nhất có thể chi phí cho gia chủ. 
 • Thiết kế - giám sát công trình tại xây dựng Minh Dương

Thiết kế - giám sát công trình tại xây dựng Minh Dương

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ thiết kế - giám sát công trình xây dựng, xin vui lòng liên hệ đến với xây dựng Minh Dương để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Các dịch vụ thiết kế - giám sát mà Minh dương cung cấp

Xây Dựng Minh Dương cung cấp dịch vụ thiết kế - giám sát bao gồm 4 dịch vụ sau đây:

 • Thiết kế - Giám sát dân dụng & công nghiệp: thường sẽ được diễn ra theo các quy trình thiết kế như khách hàng sẽ được nhân viên Minh Dương tư vấn và giới thiệu chi tiết các phương án thiết kế phù hợp với quy mô của công trình. Để từ đó có thể đưa ra bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng.
 • Thiết kế - Giám sát cải tạo và sửa chữa: công trình của bạn sau một thời gian sử dụng thì điều chắc chắn sẽ xảy ra đó là công trình sẽ bị xuống cấp, do đó lúc này bạn cần phải cải tạo và sửa chữa lại. Xây dựng Minh Dương đối với thiết kế - giám sát cải tạo và sửa chữa có rất nhiều hạng mục để cho bạn lựa chọn như cải tạo, nâng cấp công trình, xây thêm tầng hoặc thêm lầu,... nhằm năng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.
 • Thiết kế - Giám sát nội thất công trình: là thiết kế 2D hoặc 3D đối với các mẫu trang trí nội thất cho công trình, tùy thuộc vào loại công trình xây dựng khác nhau mà bạn sẽ được nhân viên tư vấn mẫu hoa văn hay phù điêu trang trí nào. Giám sát quá trình thi công nội thất của công trình.
 • Thiết kế hạ tầng giao thông: thiết kế các bản vẽ hạ tầng giao thông đối với cầu đường, hầm vượt.

Thiết kế - Giám sát cải tạo và sửa chữa

Thiết kế - Giám sát cải tạo và sửa chữa

Thông qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế - giám sát công trình xây dựng. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Minh Dương để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. 

THAM KHẢO QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN TẠI MINHDUONG.,JSC

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn