Tuổi Tân Mùi 1991 xây nhà hợp hướng nào

Đăng bởi NGUYỄN ĐÌNH TRỊNH vào lúc 20/07/2021

Phong thủy có từ ngàn đời nay, đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhất là các gia chủ đang có ý định xây dựng công trình nhà ở cho riêng mình. Khi có dự định làm nhà thì tất nhiên việc đầu tiên là chúng ta xem ngày và xem hướng hợp với tuổi của mình để làm. Đây là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình do vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin về tuổi 1991 xây nhà hợp hướng nào.

Một vài nét sơ lược về tuổi 1991 (Tân Mùi)

Gia chủ sinh năm Tân Mùi có năm sinh dương lịch là năm 1991 và năm sinh âm lịch gọi là năm Tân mùi tức là con dê con. Nam gia chủ Tân Mùi có quẻ mệnh là Ly tức là mệnh hỏa thuộc Đông tứ mệnh, Còn nữ tân Mùi có quẻ mệnh là Càn tức là mệnh kim thuộc trong tây tứ mệnh. Đối với gia chủ tuổi Tân Mùi có ngũ hành là ứng với đất ven đường hay chúng ta thường gọi là Lộ Bành thổ.

 

 

Thông tin khái quát về gia chủ tuổi tân Mùi như sau người tuổi tan mùi thuộc mạng thổ tức là đất thì có nhiều người lên. Nếu gia chủ sinh vào mùa hạ thì chớ lo chi, bởi người này được nhiều người giúp đỡ và gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Tuổi này có tính tình hiền lành nếu đã giận ai thì làm ghê làm hay nói cách khác là nói toang lên xong lại thương lại quý mà bỏ qua hết cho nhau. Những người thuộc tuổi Tân Mùi này thì thường có số cách trở mẹ cha phải đi làm ăn xa mới ăn lên làm ra được. Số người này thì cốt tướng khó trường nên tu nhân tích đức có bề quy tiên. Với những người tuổi này nhỏ thì chưa có nhiều của cải ngày sau mới khá của cải mới có nên giàu sang được Và có hậu vè sau hay nói cách khách là vinh hoa phú quý thanh nhàn thảnh thơi về tuổi già.

Gia chủ mang tuổi Tân Mùi là người có tính tình khá trầm, trong cuộc sống luôn đan xen những nét u sầu. Con đường công danh sự nghiệp của tuổi này được xem là khá lận đận. Gia chủ có độ tuổi từ 24 đến 30 tuổi thì công việc sự nghiệp hay công danh còn khá vất vả và lận đận tuy nhiên khi bước sang tuổi hậu vận thì ngược lại hoàn toàn, đây là lúc họ được hưởng một cuộc sống bình yên an nhàn và sung túc bên gia đình mình.

Khi nói đến tuổi Tân Mùi chúng ta nghĩ ngay đến tuổi có khả năng để vượt qua bao khó khăn vất vả của những năm đầu đời. Bởi trong họ luôn có lòng quyết tâm và tính kiên nhẫn, tử vi của người tuổi Tân Mùi này có trung vận và hậu vận đạt tài lộc và sức khỏe dồi dào gia đình sum vầy hạnh phúc. Tuổi này luôn được sống trong sự hòa hợp của các thành viên trong gia đình. Sống trong môi trường luôn yêu thương chan hòa thoải mái về cả thể chất lẫn tinh thần. Cuộc đời theo tỉ vi thì khá an nhàn, thảnh thơi.

Tuổi 1991 xây nhà hợp hướng nào mà bạn chưa biết

Gia chủ tuổi Tân Mùi khi chúng ta chiếu theo ngũ hành tức người này thuộc mệnh Thổ. Đây là người cầm tinh con dê con nên đa số tất cả những người tuổi mùi đều rất hiền lành bền tính và biết nhẫn lại. Những người này có cuộc sống khá an nhàn và tính cách vui vẻ thân thiện với mọi người xung quanh. Với người tuổi này hiền lành nên không ích kỷ và không bao giờ biết làm tổn thương hay hại ai.

1. Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 hợp với các hướng nhà nào?

Tuổi Tân Mùi được ông trời phú cho trong lĩnh vực nghệ thuật nên hộ rất thích theo đuổi đam mê của bản thân dù là ca hát hay vẽ nghệ thuật, họ dành bao tâm huyết và thanh xuân vào nghệ thuật. Trong cuộc sống họ lại không đề cao vấn đề giàu sang phú quý và sung sướng mà họ chỉ hướng tới cuộc sống thanh nhàn, bình yên và vui vẻ bên người thân và gia đình của họ.

Như vậy việc chọn hướng nhà tuổi Tân Mùi như thế nào cho hợp là điều rất quan trọng và được các gia chủ tuổi này quan tâm hàng đầu. Bởi khi phong thủy hợp với vận mệnh thì nó giúp gia tăng mọi điều tốt lành và viên mãn cho cuộc sống của gia chủ.

 

 

Nam mạng tuổi Tân Mùi hợp với các hướng nhà sau đây: Thứ nhất là hướng Bắc tức là Diên niên hướng này có ý nghĩa là ổn định công thành danh toại và sự nghiệp. Trong cuộc sống mọi lĩnh vực đều phát triển về tình yêu và gia đình thì luôn hạnh phúc viên mãn. Hướng thứ hai cho nam mạng tuổi tân Mùi là hướng Đông tức là Sinh khí nó có ý nghĩa là ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về sự nghiệp cũng được thăng tiến thuận buồm xuôi gió. Hướng thứ ba là hướng Nam tức phục vị có ý nghĩa là gia chủ sẽ nhận được mọi sự trợ giúp hay tương trợ từ mọi người xung quanh cũng như người thân trong gia đình. Hướng cuối cùng dành cho tuổi Tân Mùi là hướng Đông Nam hay còn gọi là thiên y, nó có ý nghĩa là gia chủ luôn có sức khỏe tốt và nhận được sự giúp đỡ trợ giúp từ mọi người xung quanh. Ngoài ra gia chủ còn nhận được sự che chở tử trời phật từ đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua mọi khó khan thử thách trong cuộc sống cũng như trong tương lai.

Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nam mạng tuổi Tân Mùi là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Như vậy các gia chủ nam mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà hay công trình gì đó.

2. Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 hợp với các hướng nhà nào?

Đó là các hướng hợp để làm nhà cho nam mạng tuổi tân Mùi. Sau đây là hướng hợp cho nữ mạng tuổi Tân Mùi. Nữ Tân Mùi mang mệnh thổ cầm tinh con dê con.  Vậy nên đa số các gia chủ mang mệnh này đều hiền lành luôn hướng tới cái thiện, an lành và an nhiên với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính tình rất thẳng thắn, chính trực và có lối sống hài hòa chảng bao giờ hại lỡ hại ai. Đồng thời những người tuổi Tân Mùi họ không có tính tham lam hay hướng nhiều quá vào danh vọng tiền tài mà họ thường yêu những giá trị tinh thần như lòng yêu nước và tình yêu thương gia đình. Vì vậy khi thiết kế ngôi nhà cho nữ mạng tuổi tân Mùi cần chú ý xem hướng hợp với tuổi này. Sau đây chúng tôi sẽ kể tên những hướng hợp với tuổi này để làm nhà.

 

 

Hướng Tây Bắc hay còn gọi là Phục vị có ý nghĩa là gia chủ luôn ổn định con đường công danh và sự nghiệp luôn phát triển và thăng tiến, về lĩnh vực con người và gia đình thì luôn hạnh phúc và thuận lợi. Hướng thứ hai là hướng Đông Bắc tức thiên y với hướng này thì gia chủ luôn làm ăm buôn bán gặp nhiều may mắn, phúc lộc gặp nhiều may mắn và mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió. Hướng thứ ba là hướng Tây hay còn gọi là sinh khí với hướng này thì gia chủ luôn nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh trong mọi tình huống khó khăn. Cuối cùng là hướng Tây Nam mà mọi người thường gọi là Diên niên với hướng này thì gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù trợ trong các tình huống nguy hiểm giúp cho gia chủ có thể vượt qua dễ dàng.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi cần tránh các hướng sau đây khi xây dựng các công trình nhà ở. Bởi các hướng này xấu sẽ không an toàn cho gia chủ. Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nữ mạng tuổi Tân Mùi là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Tóm lại các gia chủ nữ mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà hay công trình xây dựng khác

Tuổi 1991 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người còn băn khoăn. Nhưng trên thực tế khi xây nhà chưng ta không chỉ căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà mà chúng ta cần xác định phương vị để xây nhà cho phù hợp. Theo như chúng ta biết thì phương vị cần dựa vào bát quái và mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ để xác định hướng sao cho phù hợp. Gia chủ sinh năm 1991 thuộc tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông cuối cùng là hướng Tây Nam.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm và kiến thức để giải đáp thắc mắc xoay quanh câu hỏi tuổi 1991 xây nhà hợp hướng nào? Hy vọng với những chia sẻ này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và cách chon hướng nhà hợp cho các bạn co tuổi 1991. Chúc các bạn có những lựa chọn sang suất để sở hữu ngôi nhà phù hợp với phong thủy mà lại mang lại nhiều tài lộc cho gia đình mình.

 
Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn