Xây nhà, thiết kế thi công nhà trọn gói là gì? Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội gói uy tín

Đăng bởi Phê Duyệt vào lúc 25/04/2021

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng phù hợp với cuộc sống tất bật, nhộn nhịp ngày nay. Thiết kế và thi công nhà trọn gói giúp gia chủ không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài rủi ro. Vậy có nên sử dụng dịch vụ này? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín. Hãy tham khảo bài viết để có câu trả lời nha!

Dịch vụ xây nhà, thiết kế nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà, thiết kế nhà trọn gói được hiểu đơn giản là bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng nhà từ thi công, thiết kế, giám sát, quản lý vật tư, vật liệu, thiết kế nội thất,... cho một ngôi nhà dựa trên ý tưởng của bạn. Lúc bạn nhận nhà cũng là lúc ngôi nhà được hoàn thiện tất cả các khâu và có thể dọn vào ở luôn.

Ngoài ra, việc bạn thống nhất ý tưởng, giá cả các hạng mục với đơn vị thầu bạn vẫn có thể đảm bảo thời gian làm việc, nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường mà chất đảm bảo quá trình xây dựng, thi công không gián đoạn.

Mọi khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công, trang trí nội thất,... sẽ do chủ thầu chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, tất cả đều phải thông qua và được sự nhất trí với chủ nhà. Và gia chủ chỉ việc vào nhà ở khi công trình được hoàn thành bàn giao.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức “Chìa khóa trao tay”

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức “Chìa khóa trao tay”

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà, thiết kế nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói đang được ưa chuộng, nó phù hợp với điều kiện, nhịp sống tất bật hiện nay mang tới cho gia chủ nhiều ưu điểm như:

  • Không phải lo lắng về vấn đề an toàn kỹ thuật, chất lượng xây dựng.
  • Không mất thời gian, công sức vào những việc nhỏ nhặt từ khi bắt đầu như: xin giấy phép,... cho tới khi kết thúc.
  • Đảm bảo lịch trình công việc, nghỉ ngơi, sinh hoạt của gia chủ mà quá trình xây dựng vẫn diễn ra đúng tiến độ.
  • Không sợ lạm phát trong quá trình xây dựng, công trình bị đội thêm giá.

Thiết kế và thi công nhà trọn gói phù hợp với điều kiện và nhịp sống hiện nay

Thiết kế và thi công nhà trọn gói phù hợp với điều kiện và nhịp sống hiện nay

Có thể bạn quan tâm: 

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà, thiết kế nhà trọn gói không?

Thiết kế và thi công nhà trọn gói có nhiều ưu điểm mang lại lợi ích cho gia chủ. Nhưng bên cạnh đó cũng chứa nhiều nguy cơ rủi ro tiềm ẩn. Vì thế, nhiều gia chủ đặt ra câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ này hay không?

Xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo trong quá trình thi công có thể chỉnh sửa thiết kế và bên nhà thầu có trách nhiệm thi công lại cho bạn. Đồng thời công trình cũng được thi công đúng với bản vẽ và hình thức sẽ chỉnh chu hơn vì được giám sát và tiến hành khởi công từ những kiến trúc sư, thợ xây dựng lành nghề. Còn khi tự thuê thợ thi công sẽ không đảm bảo ý đồ của gia chủ.

Về chi phí thì xây dựng trọn gói sẽ đưa ra mức giá cao hơn so với bạn tự đảm nhận thuê thợ, bóc tách các hạng mục. Tuy nhiên, suy cho cùng xây dựng trọn gói còn rẻ hơn vì tất cả quá trình xây dựng, từng hạng mục đều được tính từ đầu. Còn thuê riêng từng hạng mục có rất nhiều chi phí phát sinh.

Vì vậy, mỗi cá nhân với suy nghĩ, nhận định riêng sẽ có câu trả lời nên sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói hay không và điều quan trọng bạn phải tìm được đơn vị xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không?

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói uy tín

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này thì chưa nhiều.

Nhưng không thể không nhắc đến đơn vị Xây dựng Minh Dương -  đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, Xây Dựng Minh Dương luôn được khách hàng đánh giá cao độ uy tín, chất lượng sau mỗi công trình. Đến với Xây Dựng Minh Dương các giá chủ hoàn toàn yên tâm có:

  • Đội ngũ kiến trúc sư, nhân công lành nghề tham gia trong suốt quá trình thi công, lên ý tưởng, thiết kế,...
  • Giá cả thi công trọn gói cũng sẽ có dự toán sau khi thiết kế xong, nên gia chủ có thể dự trù trước.
  • Đảm bảo vấn đề về kỹ thuật, chất lượng, an toàn xây dựng.
  • Lo liệu tất cả các loại giấy tờ, thủ tục pháp lý,...
  • Tiến hành hoàn công khi được sự nhất trí gia chủ.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ xây nhà trọn gói, những ưu điểm khi thiết kế và thi công nhà trọn gói cũng như chia sẻ đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín. Hy vọng qua bài viết các gia chủ có quyết định riêng cho mình có nên sử dụng dịch vụ này hay không nhé!

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn