Xây nhà trọn gói bao gồm những gì? Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói công trình

Đăng bởi Phê Duyệt vào lúc 20/05/2021

Nắm bắt được tâm lý, thị yếu của khách hàng khi có nhu cầu về xây dựng nhà ở, dịch vụ xây nhà trọn gói đã xuất hiện. Dịch vụ sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng thời gian, chi phí, dự toán và thiết kế bản vẽ căn nhà dự định xây lên. Vậy, xây nhà trọn gói bao gồm những vấn đề gì? Nên  lựa chọn đơn vị nào thiết kế và thi công công trình trọn gói. Cùng Xây Dựng Minh Dương tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là phương pháp kết hợp tất cả các công đoạn từ lúc lên dự toán, thiết kế, thi công tới hoàn thành công trình và bàn giao lại nhà cho gia chủ. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói gia chủ không mất thời gian về việc theo dõi tiến độ hay phải chạy đôn đáo tìm các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu. Với những ưu điểm vượt trội trên mà hầu đa khách hàng đều lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói dựa trên diện tích đất sử dụng

Xây nhà trọn gói dựa trên diện tích đất sử dụng

 

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì? 

Các công việc trong quy trình thiết kế, xây dựng nhà từ A-Z sẽ được nhà thầu thực hiện. Bao gồm những phần việc sau đây: 

Thiết kế, quy hoạch căn nhà

Thiết kế và thi công công trình căn nhà là điều quan trọng đầu tiên mà một nhà thầu cần phải xây dựng lên, đây là bản vẽ thiết kế mô hình căn nhà tương lai dựa trên mô đất hay căn nhà cũ đang sử dụng. Gia chủ sẽ hình dung được căn nhà mình trong tương lai có phù hợp với ý tưởng và nhu cầu sử dụng hay không để hai bên thống nhất.

Bản vẽ thiết kế sẽ được duyệt qua chủ nhà, đảm bảo các yếu tố như: phong thủy nhà ở, nội thất đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng mà gia chủ yêu cầu… 

Bản thiết kế mặt bằng một sàn của ngôi nhà

Bản thiết kế mặt bằng một sàn của ngôi nhà

Có thể bạn quan tâm: 

 Bắt đầu khởi công kiến thiết xây dựng

Nhà thầu sẽ lấy căn cứ chuẩn là bản vẽ thiết kế để lên hạng mục thi công theo chi tiết từng giai đoạn. Tất cả các giai đoạn này đều được tính toán với thời gian, nhân lực sử dụng một cách chính xác. Vì thế thời điểm bắt đầu thi công luôn là mốc đánh dấu khá quan trọng cho cả hai bên chủ nhà và nhà thầu xây dựng. 

Thông thường gia chủ sẽ chọn ngày đẹp hợp với mệnh gia chủ để bắt đầu khởi công được thuận lợi. Đây cũng là mốc để nhà thầu xác định thời gian bắt đầu trong tổng thời gian dự kiến thi công.

Khởi công xây dựng trọn gói nhà ở

Khởi công xây dựng trọn gói nhà ở

 

Quản lý và điều hành đội ngũ thợ xây dựng chặt chẽ

Trong quá trình xây dựng cần quản lý đội quân xây dựng thực hiện theo đúng bản vẽ thiết kế. Để tránh tình trạng xây sai lệch nhà thầu luôn bố trí kỹ sư luôn tham gia giám sát thi công công trình trong toàn bộ quá trình thi công. Thi công xây dựng không chỉ làm tốt ở một khâu nào đó mà phải chắc chắn các khâu được liên kết chặt chẽ với nhau. 

Tư vấn an toàn liên tục 100% trong quá trình xây dựng

Các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp đều coi trọng yếu tố an toàn trong lao động. Vì thế khi lựa chọn nhà thầu bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, dày kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong vấn đề an toàn trong xây dựng để tránh xảy ra sai sót ảnh hưởng tới mình.

Tại sao nên lựa chọn Xây Dựng Minh Dương thiết kế và thi công trọn gói công trình

Xây Dựng Minh Dương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua bởi: 

  • Thiết kế chuyên nghiệp kết hợp dựa trên nhu cầu gia chủ và diện tích sử dụng
  • Thi công đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đầu ra
  • Chi phí hợp lý và cam kết không phát sinh chi phí so với ban đầu dự toán
  • Không làm mất nhiều thời gian của gia chủ

Từng khâu trong quá trình thi công đều đảm bảo an toàn, sử dụng vật liệu hợp lý, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất đảm bảo việc bàn giao cho gia chủ đúng hạn và ngôi nhà như mong muốn. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn, báo giá, lên thiết kế và thi công công trình một cách bài bản, nhanh chóng nhé.

Zalo XÂY DỰNG MINH DƯƠNG 0985263467
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XÂY DỰNG MINH DƯƠNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn